ข่าวสารแนะนำ | CLUB Panasonic

Laser Multifunction

พานาโซนิคขนทัพเครื่องเลเซอร์มัลติฟังก์ชั่นบุกตลาด SME
หวังขึ้นแท่นเบอร์หนึ่งในธุรกิจงานด้านเอกสาร

พานาโซนิคเปิดตัวเครื่องเลเซอร์มัลติฟังก์ชั่นรุ่นใหม่ล่าสุด  “MB2100 Series” ที่มาพร้อมเทคโนโลยีการพิมพ์แบบหน้าหลังอัตโนมัติความเร็วสูง เอกลักษณ์เฉพาะพานาโซนิคที่ตอบสนองทุกความต้องการของงานพิมพ์ ด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลาย พร้อมตั้งเป้าครองอันดับหนึ่งธุรกิจงานด้านเอกสารในปีนี้ 

มร.โทชิฮิโร มาจิมะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ ประเทศไทย (จำกัด)  กล่าวว่า ในปีนี้พานาโซนิคเปิดตัว ผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มเครื่องเลเซอร์มัลติฟังก์ชั่น MB2100 series ที่มาพร้อมกับสุดยอดเทคโนโลยี Quick Duplex ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเอกลักษณ์เฉพาะพานาโซนิค สามารถพิมพ์สองหน้าอัตโนมัติด้วยอัตราความเร็วสูงถึง 24 หน้าต่อนาที  ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีฟังก์ชั่นที่โดดเด่น อาทิเช่น Quick Job Key, Secure Printing และ Mobile and Remote Printing ซึ่งคาดว่า MB2100 Series นี้จะช่วยเติมเต็มตลาดเครื่องเลเซอร์
มัลติฟังก์ชั่นของพานาโซนิคให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้มากยิ่งขึ้น
“ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น และตอบโจทย์การใช้งานได้ดียิ่งกว่า ผนวกกับภาพลักษณ์ที่แข็งแกร่งของ     แบรนด์พานาโซนิคในตลาดเครื่องเลเซอร์มัลติฟังก์ชั่น ที่มีมายาวนาน ทำให้บริษัทเชื่อมั่นว่า จะได้รับการตอบรับที่ดีจากตลาดในประเทศไทย และจะทำให้พานาโซนิค เป็นอันดับหนึ่งในตลาดเครื่องเลเซอร์มัลติฟังก์ชั่นได้อย่างแน่นอน” มร.โทชิฮิโร มาจิมะ กล่าว   

มร.ยาสุโนบุ มัทสึโมโตะ ผู้อำนวยการส่วนการขายและการตลาด ผลิตภัณฑ์ ซิสเต็มส์ โซลูชั่น บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ ประเทศไทย (จำกัด) เปิดเผยว่า ประเทศไทยมีอัตราการเติบโตของเครื่องเลเซอร์มัลติฟังก์ชั่นสูงขึ้น ตามความหลากหลายของกลุ่มผู้ใช้งาน โดยผู้บริโภคจะมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เพื่อตอบสนองการใช้งานที่ครบครันและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น
ในปีนี้ทางพานาโซนิคส่งเครื่องเลเซอร์มัลติฟังก์ชั่น MB2100 Series มาเสริมทัพตลาดจำนวน 3 รุ่น ซึ่งทุกรุ่นมาพร้อมเทคโนโลยีฟังก์ชั่นสุดล้ำที่ทางพานาโซนิคได้คิดค้นเพื่อใช้งานได้คุ้มค่าและครบครัน โดยนำ 4 ฟังก์ชั่นของเทคโนโลยีใหม่อย่าง ฟังก์ชั่น Quick Duplex เทคโนโลยีเอกลักษณ์เฉพาะพานาโซนิคที่สามารถพิมพ์หน้าหลัง

 

อัตโนมัติด้วยความเร็วสูงถึง 24 หน้าต่อนาที ถือว่าเร็วที่สุดในตลาดเลเซอร์มัลติฟังก์ชั่นในตอนนี้  และยังสามารถพิมพ์หน้าเดียวได้เร็วถึง 26 หน้าต่อหน้านาที ช่วยประหยัดเวลาและยังสามารถลดเวลาการทำงานพิมพ์ได้ครึ่งหนึ่ง
อีกด้วย ฟังก์ชั่น Quick Job Key จะช่วยบันทึกฟังก์ชั่นงานประจำเพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการใช้งาน ฟังก์ชั่น Secure Printing จะช่วยรักษาความปลอดภัยของข้อมูลเมื่อต้องการพิมพ์เอกสาร โดยการใส่รหัสก่อนพิมพ์ และ ฟังก์ชั่น Mobile Remote Printing สามารถสั่งการพิมพ์ผ่าน Google Cloud จากสมาร์ทโฟน และนอกจากนี้ยังมีปุ่ม WPS ที่สามารถเชื่อมต่อกับระบบเครื่อข่ายไร้สาย Wi–Fi  ได้อย่างง่ายดาย
เครื่องเลเซอร์มัลติฟังก์ชั่น พานาโซนิค MB2100 Series เน้นกลุ่มธุรกิจงานด้านเอกสาร ทั้งกลุ่ม
ธุรกิจSME ตั้งแต่ระดับล่างไปถึงระดับกลาง สำนักงาน และหน่วยงานราชการต่างๆ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และผลผลิตการทำงานในองค์กร รวมทั้งสามารถตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นงานด้านเอกสารได้อย่างแท้จริง
ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถร่วมทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เครื่องเลเซอร์มัลติฟังก์ชั่นของพานาโซนิคได้ที่ผู้แทนจำหน่าย พานาโซนิค และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์พานาโซนิค 02-729-9000 หรือ http://panasonic.com/th